Việc học tiếng anh ngày càng trở nên thuận tiện và dễ dàng. Ngoài việc bạn có thể học tiếng Anh khi đến các trung tâm ngoại ngữ, hay học thông qua các ứng dụng online trên điện thoại. Các bạn có thể tham khảo phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên máy tính mà các cầu thủ thường sử dụng dưới đây.

1/ Tại sao phải học tiếng anh?

Được xem là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, tiếng anh được sử dụng ở rất nhiều quốc gia. Vậy tại sao lại cần phải học tiếng anh? Có lẽ đó là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc.

Hãy cùng các cầu thủ tiếng anh tìm hiểu những lý do nên học tiếng anh dưới đây. Để các bạn có những cái nhìn rõ nét và định hướng cụ thể cho việc học tiếng anh của mình nhé.

Xuân Trường với màn giao lưu bằng tiếng Anh

Xuân Trường với màn giao lưu bằng tiếng Anh

Theo một số thông kê thì có đến 20% dân số thế giới có thể nói hoặc hiểu tiếng anh. Vì vậy nó được xem là một trong những ngôn ngữ quốc tế được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Tiếng Anh được dùng rất phổ biến trong các ngành từ máy tính, khoa học, hàng không cho đến du lịch, ngoại giao… Thành thạo tiếng Anh sẽ giúp ích rất lớn cho bạn. Nó mở ra cho bạn cơ hội làm việc tại các công ty lớn hoặc các tập đoàn xuyên quốc gia ngay tại đất nước của bạn.

Theo một số nghiên cứu thì tiếng Anh đang được xem là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia trên thế giới. Trong đó có 400 triệu người sử dụng nó như tiếng mẹ đẻ của mình.

Trên các mạng internet hiện nay thì tiếng anh cũng khá thông dụng. Hầu hết các website hay các diễn đàn thảo luận đều sử dụng tiếng để giao tiếp. Nếu vốn tiếng anh của bạn giỏi thì bạn có thể tham gia thảo luận và trò chuyện với mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

Hệ thống bảng chữ cái tiếng Anh khá tương đồng với bảng chữ cái tiếng Việt, nên bạn có thể học tập nó một cách nhanh chóng.

Để tiện cho việc học tập bạn nên tham khảo phần mềm giao tiếp qua điện thoại bằng tiếng anh thông dụng để nâng cao được kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng phản ứng, nói tiếng Anh.

Tiếng Anh được đưa vào chương trình học tập và giảng dạy tại hàng chục nghìn trường đại học trên thế giới. Vì vậy bạn thành thạo tiếng anh tức là bạn đang có rất nhiều cơ hội được học tập với những lĩnh vực đúng đam mê sở thích của bản thân.

2/ Phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên máy tính được các cầu thủ thường xuyên sử dụng.

2.1/ Side By Side

Side by Side là một trong các phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên máy tính khá thông dụng được các cầu thủ truyền tai nhau. Phần mềm này giúp nâng cao khả năng về ngoại ngữ nhất là các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của môn tiếng Anh. Với thiết kế phong cách học qua các câu chuyện và chủ đề cụ thể, phần mềm sẽ giúp người học nhanh chóng tiếp cận được kiến thức cần thiết.

Các phần mềm học tiếng anh được các cầu thủ thường xuyên sử dụng.

Các phần mềm học tiếng anh được các cầu thủ thường xuyên sử dụng.

2.2/  EF Englishtown

Học tiếng anh không chỉ chú trọng giao tiếp mà còn chú trọng việc về ngữ pháp trong câu. Các cầu thủ tiếng anh nếu muốn giỏi ngữ pháp cũng đã và đang sử dụng phần mềm này.

2.3/ Tell Me More English

Tell Me More English là một phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên máy tính khá hay. Nó cho phép bạn được lựa chọn 1 trong 10 mức độ học khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Phần mềm không chỉ cải thiện khả năng nghe nói, đọc viết mà còn bổ sung các kiến thức ngữ pháp và từ vựng thông dụng.

2.4/ Transparent Language

Transparent Language là một trong những phần mềm được các cầu thủ đánh giá khá cao bởi hệ thống bài học chuyên nghiệp. Nó có thể giúp người học tăng khả năng về tiếng anh thông qua các câu hỏi hoặc các đoạn hội thoại thông dụng. Ngoài ra còn một số công cụ khác giúp truyền đạt lượng kiến thức khá lớn đến người học.

Làm chủ cách đặt câu hỏi trong tiếng anh giao tiếp thì bạn có thể dễ dàng giao tiếp khi gặp những tình huống giao tiếp bằng tiếng anh.

2.5/ 101 Languages Of The World

Là một phần mềm được tích hợp khá nhiều loại ngôn ngữ đến từ 101 quốc gia trên thế giới. Đây là phần mềm luyện giao tiếp tiếng anh được các cầu thủ khá yêu thích khi sử dụng. Nó có nhiều cấu trúc, cụm từ và cả các từ ngữ khác nhau, giúp rèn luyện khả năng nghe nói cho người học.

Phần mềm dạy tiếng anh giao tiếp

Phần mềm dạy tiếng anh giao tiếp

2.6/ WordSmart

Một trong những phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên máy tính không thể không kể đến đó chính là Wordsmart. Phần mềm này cho phép người học cải thiện vốn từ của mình thông qua cách tìm hiểu các từ đồng nghĩa của mình. Ngoài ra rèn luyện kỹ năng nghe qua các câu chuyện, bài hát cũng là ưu điểm được nhiều người phản hồi rất tốt.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về tiếng anh. Giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao phải học tiếng Anh và lợi ích mà nó mang lại là gì. Ngoài ra còn có một số phần mềm hỗ trợ học tiếng anh khá tốt mà các bạn có thể tham khảo.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *