Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh có đam mê thái cực quyền. Nhưng lại băn khoăn không biết nên bắt đầu học từ đâu? Băn khoăn không biết liệu học môn võ này có giúp mình khỏe mạnh hay băn khoăn không biết những địa chỉ chất lượng cao để học Thái Cực Quyền ở TPHCM?

Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi học thái cực quyền ở đâu tại TP Hồ Chí Minh trong bài viết này nhé!

 

Những địa chỉ chất lượng cao để học Thái Cực Quyền ở TPHCM

Những địa chỉ chất lượng cao để học Thái Cực Quyền ở TPHCM

Tìm hiểu kỹ trước khi tìm địa chỉ chất lượng cao để học Thái Cực Quyền ở TPHCM

Bạn muốn tìm địa điểm học thái cực quyền hcm, và sử dụng loại võ này. Thì lời khuyên đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là cần hiểu môn võ này là gì? nguyên lý hoạt động ra sao? Thái cực quyền là bộ môn có nguồn gốc từ đất nước Trung Quốc và được nhu nhập sang nước ta từ rất lâu. Ngày nay, môn võ này được đông đảo người Việt Nam lựa chọn, bởi đây là môn võ cực kỳ tốt cho sức khỏe. Hệ thống bài học của môn võ thái  cực quyền phù hợp với mọi lứa tuổi.

Để có thể học tốt được môn võ này, đầu tiên bạn phải phân biệt được đâu là thái  cực quyền chính tông và thái cực quyền chiến đấu. Chiêu thức của môn võ này khá cơ bản và có sự kết hợp giữa tính nhân văn và tư tưởng sâu sắc.  Người học môn võ này không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp tăng cường khả năng tự vệ. Vì thế, nhiều người không biết nên lựa chọn học thái cực quyền trần gia ở tphcm ở đâu tốt. Nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào học thái cực quyền thì có thể tham khảo một vài địa điểm chia sẻ sau đây.

Địa chỉ chất lượng cao để học Thái Cực Quyền ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để học thái cực quyền ở tphcm mà các bạn có thể lựa chọn như: Lớp Thiều gia công viên Gia Định, trung tâm Thể dục thể thao quận 10,l thái cực quyền quận 3, hay câu lạc bộ thái cực quyền Bình Thạnh…

Lớp Thiều gia công viên Gia Định

Địa chỉ uy tín đầu tiên học thái cực quyền hcm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là  lớp Thiều gia công viên Gia Định. Đây là địa chỉ có nhiều lớp học dậy thái cực quyền phù hợp với từng trình độ và độ tuổi. Hệ thống giáo trình môn học được xây dựng bài bản. Gia định không chỉ chú trọng đến kiến thức mà còn đặc biệt quan tâm đến thực hành.  

Lớp Thiều gia công viên Gia Định

Lớp Thiều gia công viên Gia Định

Lớp Thiều gia công viên Gia Định nằm tại địa chỉ đường Hoàng Minh Giám – Q. Phú Nhuận – HCM.Hồ Chí Minh. Lịch học tại Gia Định có 2 khung giờ là buổi sáng 5h30 – 7h00 & chiều 17h30 – 19h30.

Nếu bạn ở Hà Nội thì mới bạn tham khảo bài viết: Những địa chỉ học Thái Cực Quyền ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Trung tâm Thể dục thể thao quận 10

Địa điểm uy tín tiếp theo để học thái cực quyền tphcm trong danh sách mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đó chính là trung tâm thể dục thể thao quận 10. Tại đây các bạn cũng sẽ được học những bài học thái cực quyền từ cơ bản đến nâng cao.

Người phụ trách dạy môn thái cực quyền tại trung tâm Thể dục thể thao quận 10 là Hoàng Lân & Trần Thức. Thời gian học cũng được phân ra thành 2 khung giờ là 5h30 – 7h và 7h – 8h30.  Ngoài ra, thầy Hoàng Lân còn được dạy tại trường Nguyễn Gia Thiều, Quận 11 vào tối thứ 2, 4 và 6.

Lớp thái cực quyền quận 3

Lớp thái cực quyền quận 3 là địa chỉ luôn được các môn sinh tấp nập đăng ký. Lớp học này chuyên dạy về dương thức và có giáo trình đào tạo cho người mới từ đơn giản đến nâng cao. Song song với những bài học, môn sinh không chỉ được rèn luyện kỹ năng luyện tập mà còn gia tăng khả năng thi đấu. Lịch học tại lớp thái cực quyền quận 3 là 5h30 đến 7h00, người phụ trách Anh Phương & Duy Thái.

Lớp thái cực quyền quận 3 được học từ cơ bản

Lớp thái cực quyền quận 3 được học từ cơ bản

Trên đây là các địa chỉ chất lượng cao để học Thái Cực Quyền ở TPHCM: Lớp Thiều gia công viên Gia Định, trung tâm Thể dục thể thao quận 10, l thái cực quyền quận 3, hay câu lạc bộ thái cự quyền Bình Thạnh…đã được chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết. Nếu bạn đam mê môn võ này, cũng như chưa biết địa chỉ thì có thể tham khảo 4 địa chỉ trên nhé. Hãy đăng ký ngay từ hôm nay để được thỏa mãn mơ ước của mình nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Thái Cực Quyền tại đây bạn nhé!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *