Học thái cực quyền tại hà nội ở đâu uy tín nhất đang là câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều nhất của những tín đồ đam mê môn võ này. Bởi vì tại Hà Nội không phải cơ sở nào cũng là nơi lý tưởng để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả. Vậy hãy đọc ngay những địa chỉ nên đăng ký nếu muốn học Thái Cực Quyền ở Hà Nội mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Mời các bạn cùng www.tuyensinhgiaoduc.com tìm hiểu nhé.

Những địa chỉ nên đăng ký nếu muốn học Thái Cực Quyền ở Hà Nội

Những địa chỉ nên đăng ký nếu muốn học Thái Cực Quyền ở Hà Nội

Nội Gia – lớp học thái cực quyền uy tín nhất ở Hà Nội

Địa chỉ học thái cực quyền tại hà nội uy tín nhất đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn nên đăng ký đó là Nội Gia. Bởi nơi đây là địa điểm thích hợp để các bạn học tập nâng cao hiểu biết, luyện tập tăng cường sức khỏe, và được làm quen với nhiều bạn khác. Võ đường Thái cực Nội gia quyền hoạt động từ năm 1995, tính đến nay đã hơn hai mươi năm. Địa điểm ban đầu là tại trường Trung học cơ sở Thành công, Ba đình, Hà nội.

Nội Gia – lớp học thái cực quyền uy tín nhất ở Hà Nội

Nội Gia – lớp học thái cực quyền uy tín nhất ở Hà Nội

Sau đó, lớp học Nội Gia đã mở rộng và phát triển thêm các lớp học tại chùa Duyên Phước, hồ Thành Công và Đồng Cổ. Qua nhiều năm, lớp học Nội Gia chuyển về địa chỉ 50 Liễu Giai – Hà Nội tại trường cấp II Trung Hòa, cấp II Thành Công. Giảng viên tại lớp học Nội Gia là Cao Anh Tuấn, Nguyễn Anh Dũng, Trần Nam Trung, Lê Dũng….Số lượng học viên tham gia học tập tại Nội Gia ngày càng đông. Trong quá trình học thái cực quyền tại Nội Gia, các học viên không chỉ được đào tạo những bài tập thể lực cơ bản đến chuyên sâu.

Bên cạnh đó, học viên còn được nâng cao kỹ năng chuyên sâu bộ môn này. Thái cực quyền là một môn học giúp người học giảm được nhiều tình trạng đau nhức ở gáy, vai, xương khớp. Đồng thời, môn học này còn giúp giảm các triệu chứng bệnh như yếu sinh lý, suy nhược thần kinh, bệnh gút…

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Tổng hợp những địa điểm học Thái cực quyền ở TPHCM được nhiều người đăng ký.

Học thái cực quyền tại công viên Bách Thảo

Thường công viên là nơi chúng ta lựa chọn sau những giờ học tập, làm việc vất vả, căng thẳng. Ngoài ra, công viên cũng là nơi vui chơi, tập thể dục, học nhóm của mọi lứa tuổi. Đối với những người lớn tuổi, thì thường lựa chọn công viên là nơi luyện tập và rèn luyện sức khỏe. Chính vì thế, thái cực quyền mở tại công viên Bách Thảo luôn thu hút được học viên.

Bởi học thái cực quyền tại đây, học viên sẽ được học giáo trình cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học thái cực quyền tại công viên Bách Thảo sẽ học 2 tầm. Buổi sáng học từ 5h30 – 7h30, còn buổi chiều học từ 17h – 19h. Giảng viên phụ trách dạy thái cực quyền tại đây là thầy Dũng.

Câu lạc bộ Thái cực quyền của anh Quân

Học thái cực quyền ở đâu hà nội thì địa chỉ tiếp theo chia sẻ đến các bạn đó chính là Thái cực quyền Anh Quân. Bởi đây được coi là địa chỉ học thái cực quyền uy tín nhất tại Hà Nội. Tại CLB Anh Quân, học viên sẽ được học đầy đủ kiến thức cơ bản, nâng cao. Môn học này không chỉ giúp học viên có thể tăng cường sức khỏe mà còn giúp nâng cao khả năng tự vệ. Chương trình học cơ bản của thái cực quyền là thủ, công, bộ, thân..

Câu lạc bộ Thái cực quyền của anh Quân

Câu lạc bộ Thái cực quyền của anh Quân

Học phí tại câu lạc bộ Thái cực quyền của anh Quân sẽ có học phí chỉ khoảng hơn 300.00 đồng/tháng. Lịch học là từ 5h30 – 7h30 buổi sáng. Nếu học sinh, sinh viên đăng ký học thái cực quyền sẽ giảm 50% học phí hàng tháng. Địa điểm học tại Đồng Cổ – Số 353 – Phố Thuỵ Khuê – Tp.Hà Nội.

Bạn có biết WWE là gì? Một môn võ hay chỉ là trò diễn ra tiền? Tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết này nhé!

Sau khi các bạn đăng ký học thái cực quyền tại CLB anh Quân sẽ đào tạo chương trình học cơ bản đến nâng cao. Khi kết thúc bài học cơ bản, học viên sẽ được dạy kỹ thuật đẩy đôi tay đôi và đơn tốt hơn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 3 địa chỉ nên đăng ký nếu muốn học Thái Cực Quyền ở Hà Nội đó là: Câu lạc bộ Thái cực quyền của anh Quân, học thái cực quyền tại công viên Bách Thảo hay Nội Gia – lớp học thái cực quyền uy tín nhất ở Hà Nội vô cùng chi tiết. Hy vọng các bạn chọn cho mình lớp học phù hợp nhất để sớm đăng ký nhé.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *