Trong thời gian gần đây, những tin đồn về Việc Công Phượng thực ra sinh năm 1993 thay vì 1995 như khai báo. Bài viết này hãy cùng trang web tuyensinhgiaoduc.com khám phá sự thật Công Phượng sinh năm bao nhiêu. Để giải tỏa những thắc mắc trong lòng người hâm mộ.

Khi được phỏng vấn về câu hỏi Công Phượng sinh năm bao nhiêu, cả bán bộ hộ tịch và gia đình anh đều khẳng định. Công Phượng sinh năm 1995. Đó là sự thật duy nhất.

Công Phượng sinh năm bao nhiêu tôi phải biết chứ

Khi nhóm phóng viên chúng tôi tìm đến nhà của Công Phượng. Nơi đây thuộc xóm 6 xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Nơi đây là vùng quê yên bình, giản dị. Người dân hiền lành, chất phác và thật thà.

Khi được hỏi nhà Công Phượng, mọi người đều vui vẻ dẫn chúng tôi vào tận nơi. Gặp lại cha của Công Phượng. Giờ đây trông ông gầy gò và hốc hác hơn nhiều lần trước đây. Không còn vui vẻ và hạnh phúc như bài phỏng vấn về Công Phượng tại giải vô địch Đông Nam Á tại Cup NutiFood 2014.

Chúng tôi phải rất khó khăn mới mở lời được về chủ đề Công Phượng sinh năm bao nhiêu. Ông thở dài buồn bã chia sẻ nhiều điều. Không hiểu chuyện Công Phượng sinh năm 1993 từ đâu ra, đổ xuống gia đình ông như vậy. Từ khi biết tin, cả nhà lo lắng cho Công Phượng bởi những lời đàm tiếu thất thiệt từ phía dư luận.

Công Phượng là một  cầu thủ trẻ tài năng nên mọi thứ về canh đều được người hâm mộ quan tâm. Không chỉ trên sân cỏ mà chuyện tình cảm của Công Phượng và bạn gái cũng khiến giới báo chí tốn không ít giấy mực.

Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng

Ông sợ Công Phượng vì những tin đồn Công Phượng bao nhiêu tuổi, liệu đã quá tuổi lứa U19 chưa mà xao nhãng công việc. Liệu khi không có gia đình bên cạnh, anh sẽ xoay sở ra sao.

Nối rồi ông đưa cuốn hộ khẩu và tờ khai sinh đã cũ nhàu cho chúng tôi xem. Tất cả giấy tờ đều chứng minh rằng Công Phượng sinh năm 1995. Trên giấy khai sinh là dòng chữ tuy đã mờ nhưng vẫn sắc nét và rõ ràng: 21/01/1995.

Rít một hơi thuốc lào, ông thở dài. Vùng quê Mỹ Sơn, con người đều thật thà, chất phác, tuyệt đối không nói lời gian dối. Ông là cha Công Phượng, ông phải biết Công Phượng sinh năm bao nhiêu chứ. Vậy mà còn có những người còn biết rõ hơn cha mẹ, hơn người thân trong gia đình ư? Tại sao lại có những người đặt điều ác ý như vậy.

Chính quyền địa phương khẳng định Công Phượng sinh năm bao nhiêu

UBND xã Mỹ Sơn

Chào tạm biệt gia đình Công Phượng, nhms phóng viên báo Bóng đá tìm đến trụ sở UBND xã Mỹ Sơn. Để đề nghị được tiếp cận bản gốc giấy khai sinh của Nguyễn Công Phượng.

Ra tiếp đoàn phóng viên là ông Đặng Công Giang – cán bộ phụ trách Tư Pháp. Ông đưa ra các giấy tờ quan trọng được bảo quản kỹ lưỡng trong ngăn kéo. Bao gồm bản khai sinh gốc được lập ngày 20/10/1995 của Nguyễn Công Phượng.

Trong đó là hàng chữ đậm nét chứng minh sự thật Công Phượng sinh năm bao nhiêu và Công Phượng bao nhiêu tuổi. Chính xác như những gì anh đã khai trong các giấy tờ tùy thân trước đó, Nguyễn Công Phượng sinh ngày 201/01/1995.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết giải mã những hình xăm của Công Phượng xem chúng có ý nghĩa bí ẩn nào đối với chàng cầu thủ người Nghệ An nhé.

Công Phượng sinh năm bao nhiêu?

Công Phượng sinh năm bao nhiêu?

Trường tiểu học Công Phượng theo học

Để tìm thêm những thông tin chính xác Công Phượng sinh năm bao nhiêu, nhóm phóng viên tiếp tục đến trường tiểu học của Công Phượng để đối chiếu. Trong học bạ ghi rõ ngày sinh 21/01/1995 niên khóa 2001-2002. Tức là lúc bắt đầu học anh tròn 6 tuổi.

Đích thân hiệu trưởng trường Nguyễn Duy tám đã ký vào ngày 30/09/2001. Thêm một nguồn tin cho thấy rằng năm sinh của Nguyễn Công Phượng là 1995.

Đối chiếu cả 3 nguồn tin tin cậy và chuẩn xác như đã nêu trên. Nhóm phóng  viên báo Bóng Đá khẳng định về việc Công Phượng sinh năm bao nhiêu. Khẳng định chắc chắn rằng cầu thủ Nguyễn Công Phượng sinh ngày 21/01/1995. Và những thông tin anh từng khai hoàn toàn chân thực, không có bất kỳ dấu hiệu lừa dối hay chỉnh sửa gì như những tin đồn gần đây.

Tuy nhiên, hiện tại nhóm phóng viên vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân và nơi bất nguồn những lời đồn ác ý về việc Công Phượng bao nhiêu tuổi này. Liệu có một thế lực nào đó đứng sau không hay chỉ là những lời đồn đoán được thổi phồng trên mạng xã hội?

Chủ đề Công Phượng sinh năm bao nhiêu đã tốn không ít giấy mực của cánh báo chỉ. Và trở thành chủ đề HOT nhất được tìm kiếm trên các trang thông tin. Nhưng sau khi được các cấp chính quyền chứng minh sự thật. Xin khẳng định một điều rằng: Nguyễn Công Phượng sinh năm 1995.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *