Nhiều người hâm mộ nước nhà đang đặt câu hỏi Công Phượng cao bao nhiêu. Bởi khác hẳn với sự tự tin trên sân nhà, công Phượng hiện đang gặp không ít khó khăn khi thi đấu trong đội hình Mito Hollyhock. Gạt bỏ hoàn toàn ý kiến cho rằng chiều cao của Công Phượng là yếu tố tạo nên thành công của anh.

Hãy cùng tuyensinhgiaoduc.com tìm hiểu ngay nhé.

Công Phượng cao bao nhiêu?

Công Phượng tên khai sinh đầy đủ là Nguyễn Công Phượng. Sinh ngày 21/01/1995 tại vùng quê Nghệ An. Hiện anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Nguyễn Công Phượng cao bao nhiêu?

Nguyễn Công Phượng cao bao nhiêu?

Hình ảnh của Công Phượng trên sân thi đấu có thể thấy cầu thủ này không quá cao. Với chiều cao 1m68 và cân nặng 65, Công Phượng được đánh giá là khá thấp bé so với lứa cầu thủ trẻ hiện nay. Tuy nhiên bằng tài năng thiên bẩm và sự  nỗ lực hết mình, giờ đây mọi người không còn quan tâm đến việc Công Phượng cao bao nhiêu nữa. Thay vào đó, họ tán thưởng những pha đi bóng uyển chuyển, hay các cú sút phạt hiểm hóc của anh.

Chiều cao của Công Phượng gặp khó khăn trong đội hình Nhật Bản

Với những cống hiến và đóng góp của Công Phượng cho đội tuyển U19 và câu lạc bộ HAGL, Công Phượng trở thành hy vọng mới của bóng đá nước nhà. Anh được cử đi du học tại đội Mito Hollyhock.

Đây là cơ hội cũng như thách thức với cầu thủ trẻ từng được nhiều người trêu đùa rằng Công Phượng cao bao nhiêu. Liệu anh sẽ tạo nên những đột phá bất ngờ hay chìm nghỉm giữa những cầu thủ nổi tiếng tại nước ban.

Theo nhận xét của chuyên gia keo thom bong da hom nay thì chiều cao của Công Phượng không ảnh hưởng quá nhiều tới kỹ thuật và khả năng săn bàn của cầu thủ này

Khi mới sang Nhật Bản, những hình ảnh đầu tiên của Công Phượng lại làm dậy lên những câu hỏi Công Phượng cao bao nhiêu như thuở mới vào nghề. Tại đây, mọi người nhìn anh giống như một chàng tí hơn hơn là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Khác hẳn với những lợi thế về chiều cao mà nhiều người thường lầm tưởng.

Hiện nay, anh đã tròn 20 tuổi với chiều cao 1m68 và nặng 65 kg. Nếu như với các chỉ số cơ thể này tại Việt Nam là hoàn toàn có thể chấp nhận. Cho dù bị nhiều người đánh giá là còn nhiều hạn chế. Thì tại Nhật Bản anh được xếp vào nhóm cầu thủ thấp nhất.

Công Phượng chiều cao là một trong những vấn đề anh gặp phải tại Nhật Bản

Công Phượng chiều cao là một trong những vấn đề anh gặp phải tại Nhật Bản

Họ đều có chiều cao tương đương nhau. Gia động từ 1m68-1m70. Cùng trong nhóm này là các cầu thủ:

  • Hậu vệ Tanaka Yudai (1m69)
  • Hậu vệ Ishikawa Hironori (1m70)
  • Tiền đạo Yamamura Yuki (1m68)
  • Tiền vệ Koyano Kenji (1m70

Nó dẫn đến những khó khăn lớn khi luyện tập và thi đấu cùng đội tuyển mới. Anh gặp trở ngại khi thực hiện các pha đánh đầu cũng như thiếu sự dẻo dai hơn so với các cầu thủ nước bạn.

Tuy nhiên, lợi thế của anh lại đến từ lối đá kỹ thuật, chuyên môn vững và một cái đầu lạnh. Điều này đã giúp khỏa lấp đi vấn đề Công Phượng cao bao nhiêu.

Nếu như thể hình của anh có thể không bằng, nhưng khả năng quan sát và di chuyển nhẹ nhàng lại được phát huy một cách tối đa. Mang đến sự khác biệt giữa dàn cầu thủ có cầu thủ có chiều cao khủng.

Tuy nhiên, với chiều cao 1m68 khi học tập và thi đấu tại Yamamura Yuki, anh thường không được trọng dụng tại Mito. Nhưng điều này không nói lên tất cả. Bởi mỗi lần được ra sân là lại một lần anh tạo nên những bất ngờ.

Bởi anh đang dần hoàn thiện hơn về kỹ thuật cũng như thể lực của ình. Vì vậy, người hâm mộ nước nhà có quyền hy vọng về một sự chuyển mình ngoạn mục của Công Phượng tại Nhật Bản.

Trường hợp hình ảnh Công Phượng cao bao nhiêu được quan tâm không phải là hi hữu trong giới bóng đá. Bởi trong thế giới túc quân cầu hiện nay không thiếu các cầu thủ nổi tiếng có chiều cao hạn chế. Tên tuổi họ luôn là nỗi khiếp sợ đối với mọi cầu thủ đối phương.

Điển hình có thể kể đến siêu sao người Argentina – Lionel Messi. Anh đã đạp lên dư luận, bỏ qua những điều cười chê về thể hình khiêm tốn của mình. Và trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Nguyễn Công Phượng chiều cao liên quan gì đến Messi?

Nguyễn Công Phượng chiều cao liên quan gì đến Messi?

Hiện tại, Công Phượng đang thi đấu tại câu lạc bộ Mito Hollyhock với đồng phục số. Với những nỗ lực không ngừng và quyết tâm cao, anh nhất định sẽ xóa bỏ những định kiến về Công Phượng cao bao nhiêu. Và lập nên những kỳ tích tại đất nước Nhật Bản. Đó là điều mọi người hâm mộ nước nhà có quyền hy vọng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *