Nếu bạn quyết định bỏ ra một số tiền để đi học tiếng Anh, nhưng do chọn trung tâm kém chất lượng mà bạn trở nên sợ sệt hơn. Do vậy, việc lựa chọn cho mình một nơi để đi học tiếng Anh là rất quan trọng.

Vậy các cầu thủ của chúng ta học tiếng anh giao tiếp ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại đây nhé!

1/Trung tâm Anh ngữ Acet

Acet là trung tâm Anh Ngữ có lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Đây là một trung tâm chất lượng có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tốt nghiệp từ trường Đại học Sydney được nhiều cầu thủ đưa con tới học. Đây là trung tâm liên kết với website thể thao – nhân đinh keo nên được các cầu thủ tin tưởng.

Acet là trung tâm Anh ngữ chủ yếu là vốn đầu tư từ nước ngoài. Giáo trình và khóa học được biên soạn cẩn thận và làm mới thường xuyên bởi học viện UTS:INSEARCH.

Thu hút đông đảo các cầu thủ với môi trường học cực kỳ nghiêm túc, đầy áp lực cam go nhưng Acet luôn thu hút rất nhiều học viên ở mọi lứa tuổi. Acet có 5 cơ sở đào tạo được phân bố cả ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nên khá thuận tiện. Trong đó học tiếng anh giao tiếp tại bình dương được yêu thích nhất.

Học tiếng Anh là cách các cầu thủ trau dồi kiến thức

Học tiếng Anh là cách các cầu thủ trau dồi kiến thức

2/ Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina

Jaxtina là trung tâm dạy Tiếng Anh khá uy tín và được nhiều người biết tới với lượng học viên cực đông. Jaxtina áp dụng khóa đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN tức là phải hoàn tất 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Trung tâm Jaxtina là trung tâm phù hợp cho các bạn muốn học hỏi cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết áp dụng cho học tập và công việc. Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tại nha trang thì Jaxtina là địa điểm học tiếng Anh ưa chuộng nhất hỗ trợ cho cả những người mới, người mất gốc.

Đây cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh được các cầu thủ lựa chọn khi muốn trau dồi kỹ năng của mình. Bạn nên đến và thử trải nghiệm dịch vụ tại đây.

3/Language Link Vietnam

Nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu? Language Link đã tồn tại 20 năm ở Hà Nội luôn là địa chỉ được các cầu thủ tin tưởng,và tốt nhất đối với những người muốn học tiếng Anh.

Với đội ngũ giảng viên là người bản địa có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kiến thức chuyên sâu về việc luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC. Language Link phục vụ các khóa học vô cùng phong phú như: tiếng Anh trẻ em, luyện thi,..

Giáo trình với đầy đủ tất cả các cấp độ, tập trung đánh vào giao tiếp cho học viên. Học tiếng anh giao tiếp ở hải phòng, Language Link có 4 cơ sở tại Hà Nội, 1 tại TP Hồ Chí Minh.

Với tần suất đi nước ngoài nhiều thì Tiếng Anh là điều cần thiết đối với các cầu thủ

Với tần suất đi nước ngoài nhiều thì Tiếng Anh là điều cần thiết đối với các cầu thủ

4/Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Alisa

Alisa English là trung tâm giảng dạy tiếng Anh định hướng đến đối tượng dành cho trẻ em uy tín tại Hà Nội. Đi tiên phong áp dụng phương pháp CLIL – theo tiêu chuẩn Cambridge tại Việt Nam với 100% đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ Anh, Úc, Mỹ.

Giao tiếp trong nhà hàng là một trong những chủ đề phổ biến trong tiếng Anh giao tiếp, tham khảo những câu hỏi tiếng anh thường gặp trong giao tiếp để nhân viên có thể tự tin thể hiện bản thân với khách hàng của bạn nhé!

CLIL là cách học tập thông qua các môn học đã khởi xướng và duy trì bởi giáo sư hàng đầu của trường ĐH Cambridge. Đây chính là chìa khóa vàng để giúp cho trẻ tác động phát triển tư duy được toàn diện nhất và tự tin giao tiếp.

Mức phí bỏ ra để học tại Alisa khá vừa phải, được đa số các phụ huynh mong muốn, đặc biệt là các cầu thủ cũng rất tin tưởng khi gửi gắm con em mình ở đây.

Để cho con em mình học tại một môi trường quốc tế, chất lượng với mức phí phải chăng, không quá cao với thị trường. Học tiếng anh giao tiếp ở cần thơ thì Alisa English là một gợi ý.

5/Anh ngữ Apollo

Nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu? Trung tâm đào tạo Tiếng Anh hàng đầu với mọi cấp độ, có hệ thống phủ khắp các thành phố lớn, giảng dạy theo chuẩn quốc tế.

Apollo là lựa chọn hoàn hảo nhất với đối tượng là trẻ em, được rất nhiều người lớn trên cả nước tin tưởng. Với các bậc phụ huynh hay các cầu thủ có con em mình đi học, Apollo 360 cũng là một trung tâm chất lượng và đáng tin cậy.

Vì phải đi nhiều nơi các cầu thủ phải giỏi Tiếng Anh

Vì phải đi nhiều nơi các cầu thủ phải giỏi Tiếng Anh

6/Trung tâm tiếng Anh Aroma

Nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu? Aroma là trung tâm tiếng anh với phương châm chính là đào tạo chuyên sâu giáo dục tiếng Anh định hướng chủ yếu cho đối tượng người đi làm và doanh nghiệp. Đây chính là bí kíp để nâng tầm chất lượng của trung tâm Aroma.

Phương pháp dạy học ở đây là giả định theo tình huống làm việc điển hình, thực tế để tiết kiệm thời gian theo đuổi tiếng Anh. Khoảng 90 đến 95% tập trung vào việc luyện tập giao tiếp cho các học viên.

Giáo viên tại Aroma hầu hết là giáo viên người Việt nhưng lại có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh vượt trội. Trung tâm Aroma đã có có 7 năm trong con đường đào tạo tiếng Anh với hơn 70 doanh nghiệp lớn nhỏ là đối tác trong nước và quốc tế.

Ngoài việc học tiếng anh ở các trung tâm thường thì bạn có thể tự học tiếng anh giao tiếp 20 phút mỗi ngày ở nhà để trau dồi thêm vốn tiếng anh của mình.

Hi vọng với những gợi ý về các trung tâm tiếng anh được cầu thủ tin tưởng ở trên, các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm tiếng anh phù hợp. Và trả lời cho câu hỏi nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu để cải thiện kỹ năng. Đầu tư vào tiếng Anh, cũng chính là đầu tư cho tương lai của bạn!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *